ดูชั้นใต้ดินที่มืดนี้เปลี่ยนเป็นห้องสำหรับครอบครัวที่สว่างสดใสเพียง $ 1,000

มีชั้นใต้ดินที่มืดและล้าสมัยในบ้านของคุณหรือไม่ หลังจากได้เห็นการปรับโฉมงบประมาณนี้แล้วคุณอาจได้รับแรงบันดาลใจที่จะต้องใช้ในการแก้ไขปัญหานี้.

นักออกแบบตกแต่งภายใน Michelle Gage และสามีของเธอ Alex ได้เปลี่ยนชั้นใต้ดินของตัวเองใน Havertown, Pennsylvania ให้กลายเป็นห้องครอบครัวที่งดงามและสดใส.

ชั้นใต้ดิน makeover
ก่อนหน้านี้: ชั้นใต้ดินล้าสมัยด้วยแผ่นไม้สีเข้มและกระเบื้องสีแดงน่าเกลียด.ได้รับความอนุเคราะห์จาก Michelle Gage

Gage บอก TODAY Home ว่าเธอต้องการให้พื้นที่ว่างเหมือนห้องห้องสมุด เมื่อต้องการทำเช่นนั้นพวกเขาฉีกออกบางส่วนของบัญชีรายชื่อและติดตั้งตู้หนังสือที่กำหนดเองเพื่อถือโทรทัศน์และการตกแต่งอื่น ๆ ให้ห้องจุดโฟกัสที่งดงาม.

“เราใช้เวลาครึ่งหนึ่งของงบประมาณในการสร้างหน่วยเก็บเข้าลิ้นชักที่กำหนดเองและอีกครึ่งหนึ่งเกี่ยวกับสีและพื้น” เธอกล่าว.

ชั้นใต้ดิน makeover
หลังจาก: ตู้หนังสือแบบกำหนดเองที่สร้างขึ้นจะช่วยให้ห้องห้องสมุดมีกลิ่นอายทั้งคู่กำลังไป.Kyle เกิด

สำหรับสีที่พวกเขาเลือกสีขาวที่ “สว่างขึ้นผนัง” Gage เพิ่ม สำหรับพื้นเดิมพวกเขารู้ว่าพวกเขาต้องการที่จะกำจัดกระเบื้องสีแดงอันยิ่งใหญ่ที่มีอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามที่ตัวเองเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับทั้งคู่.

เนื่องจากพื้นที่มีกระเบื้องใยหินซึ่งเป็นอันตรายต่อการดึงพวกเขาไม่สามารถตัดออกจากพื้นได้ “ดังนั้นเราจึงพบวิธีแก้ปัญหาสำหรับสิ่งที่เราสามารถวางอยู่ด้านบน” เธออธิบาย.

พื้นไม้ faux มีลักษณะเหมือนไม้เนื้อแข็งที่แท้จริง แต่มันก็โผล่ขึ้นมาบนพื้นเดิม “มันดูดีจริงๆและทำงานภายในงบประมาณของเรา”

ชั้นใต้ดิน makeover
พื้นไม้ faux แทนที่กระเบื้องสีแดงที่ล้าสมัย.Kyle เกิด

พวกเขาตัดสินใจที่จะเก็บบางสิ่งจากการตั้งค่าก่อนหน้านี้: คานเหนือศีรษะที่มืดซึ่ง Gage กล่าวว่าให้อักขระในห้อง.

งบประมาณรวมสำหรับการปรับปรุงห้อง DIY คือ 1,000 ดอลลาร์ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์เสริม.

ชั้นใต้ดิน makeover
อุปกรณ์เสริมที่ได้รับการดูแลอย่างระมัดระวังออกจากหน่วยเก็บเข้าลิ้นชักดูเต็ม แต่ไม่รกเกินไป.Kyle เกิด

เพื่อไปกับแรงบันดาลใจในห้องของพวกเขาห้องสมุดพวกเขาไปกับส่วนกำมะหยี่สีเขียวที่อุดมไปด้วยที่จริงไดรฟ์ดูบ้าน.

เคล็ดลับของ Gage ในการทำให้การแต่งหน้าเรียบง่ายหรือไม่? “เราไม่พยายามทำให้ห้องมากเกินไป” เธอกล่าว “มันเป็นช่องทางทีวีของเราเพียงอย่างเดียวและเราปล่อยให้มันเป็นแค่นั้นเท่านั้น เราไม่ได้พยายามทำให้ห้องดูโทรทัศน์ / ออฟฟิศ / ห้องรับแขก “

ดูการออกแบบของ Gage เพิ่มเติมได้ที่ michellegage.co เว็บไซต์ของเธอ.

Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

53 − 46 =

map