พ่อครัว Gordan Ramsay ‘พ่อครัวของห้องครัวนรก’ ตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง

“พ่อครัวไม่ได้ใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากนักดังนั้นเมื่อเราอยู่ที่บ้านเราต้องการพักผ่อนเพลิดเพลินและผ่อนคลาย” Gordon Ramsay อธิบายในตอนใหม่ของชุดวิดีโอออนไลน์ “My Houzz” ของบ้านโดย การออกแบบตกแต่งภายในและ บริษัท สถาปัตยกรรม Houzz.

เชฟผู้มีชื่อเสียงและดาราแห่งการประกวดการปรุงอาหารเรื่อง “Hell’s Kitchen” ปรากฏตัวในซีรีส์ด้วยเหตุผลอันน่าชื่นชม: เขาต้องการให้ผู้ชนะในซีซัน 10 Christina Wilson เปลี่ยนบ้าน.

“เธอเป็นหนึ่งในพ่อครัวที่มีพรสวรรค์มากที่สุดที่ฉันเคยพบมาก่อนและเธอก็ทำให้ตัวเองเป็นคนสุดท้าย” Ramsay พูดถึงวิลสันในตอนนั้น.

ก่อนที่เธอจะไปที่ “ห้องครัวนรก” วิลสันกำลังเช่าบ้านแถวฟิลาเดลเฟียในปี ค.ศ. 1920 จากนั้นเธอใช้เงินรางวัล 250,000 ดอลลาร์เพื่อซื้อบ้านที่เธอเช่า แต่ทรัพย์สินที่ล้าสมัยจำเป็นต้องปรับตัวเล็กน้อยและนั่นคือที่ที่ Ramsay และ Houzz เข้ามา.

การทำงานร่วมกับนักออกแบบ Matthew Ferrarini Ramsay ช่วยสร้างโฉมที่สวยงามในห้องนั่งเล่นของวิลสันห้องรับประทานอาหารและห้องครัวแน่นอน.

คริสตินา Wilson kitchen
ห้องครัว Christina Wilson ก่อนการปรับปรุงใหม่Houzz

ความงามโดยรวมที่พวกเขาได้เกิดขึ้นคืออุตสาหกรรม แต่ไม่หนาวเกินไปหรือมืด หลังจากเปิดผนังที่ตั้งห้องครัวและพื้นที่ใช้สอยกันพื้นที่กลายเป็นของเหลวมากขึ้นช่วยให้ใครก็ตามที่ทำอาหารเพื่อสังคมกับแขก.

ตู้สีน้ำเงิน (คล้ายกับบ้านของ Ramsay) ทำให้ห้องครัวมีกลิ่นอายของบ้านที่ทันสมัย Ferrarini ยังสัมผัสคานเดิมของบ้านบนเพดานและเพิ่มประตูฝรั่งเศสที่นำไปสู่ลาน.

คริสตินา Wilson kitchen
ห้องครัวหลังปรับปรุงHouzz

หนึ่งในคุณลักษณะที่โปรดปรานของ Ramsay คือสวนที่มีชีวิตชีวาซึ่งวิลสันสามารถมีสมุนไพรสดได้ตลอดทั้งปี มันแขวนอยู่ในพื้นที่รับประทานอาหารบนกำแพงอิฐที่ Ferrarini ทาสีขาว.

โคมระย้าที่แขวนอยู่เหนือโต๊ะ “พ่อครัวต้องการห้องอาหารที่บ้านสว่างเหมือนร้านอาหารของพวกเขา” Ramsay ตั้งข้อสังเกต.

% 3Cdiv% 3E% 3CA% 20href = ‘https: //www.houzz.com/photo/109989644-my-houzz-philadelphia-row-house-transitional-dining-room’%20target=’_blank’%3E%3Cimg % 20src = ‘https: //st.hzcdn.com/simgs/565179840a53e8ff_8-1686/transitional-dining-room.jpg’%20alt=”%20border=0%20width=’500’%20height=’334’% 20nopin = ‘NOPIN’ % 20ondragstart = ‘ผลตอบแทน% 20false;’ % 20onselectstart = ‘ผลตอบแทน% 20false;’ % 20oncontextmenu = ‘ผลตอบแทน% 20false;’ /% 3E% 3C / a% 3E% 3C / div% 3E% 3Cdiv% 20style = ‘color: # 444;’ % 3E% 3Csmall% 3E% 3CA% 20style =% 22text ตกแต่ง: none; color: # 444;% 22% 20href =% 22https: //www.houzz.com/pro/ FERRARINI-เปลี่ยนแปลง / FERRARINI และร่วมห้องครัวและตกแต่งภายใน% 22% 20target =% 22_blank% 22% 3EPhoto% 20by% 20Ferrarini% 20 &% 20Co.% 20Kitchens% 20 &% 20Interiors% 3C / a% 3E% 20 % 20% 3CA% 20style =% 22text ตกแต่ง: none; color: # 444;% 22% 20href =% 22https: //www.houzz.com/photos/dining%22%20target=%22_blank%22%3EBrowse% 20dining% 20room% 20ideas% 3C / a% 3E% 3C /% ขนาดเล็ก 3E% 3C / div% 3E

ในห้องนั่งเล่นเตาผิงไฟฟ้าที่ดูเหมือนสิ่งที่ตรงออกจากห้องครัวนรกจะเพิ่มสัมผัสของความผาสุกไปยังพื้นที่.

Ramsay ผู้ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ายากที่จะชื่นชม Ferrarini เมื่อการแต่งหน้าเสร็จสิ้น.

% 3Cdiv% 3E% 3CA% 20href = ‘https: //www.houzz.com/photo/109989475-my-houzz-philadelphia-row-house-transitional-living-room’%20target=’_blank’%3E%3Cimg % 20src = ‘https: //st.hzcdn.com/simgs/544130d00a53e8d3_8-1771/transitional-living-room.jpg’%20alt=”%20border=0%20width=’500’%20height=’334’% 20nopin = ‘NOPIN’ % 20ondragstart = ‘ผลตอบแทน% 20false;’ % 20onselectstart = ‘ผลตอบแทน% 20false;’ % 20oncontextmenu = ‘ผลตอบแทน% 20false;’ /% 3E% 3C / a% 3E% 3C / div% 3E% 3Cdiv% 20style = ‘color: # 444;’ % 3E% 3Csmall% 3E% 3CA% 20style =% 22text ตกแต่ง: none; color: # 444;% 22% 20href =% 22https: //www.houzz.com/pro/ FERRARINI-เปลี่ยนแปลง / FERRARINI และร่วมห้องครัวและตกแต่งภายใน% 22% 20target =% 22_blank% 22% 3EPhoto% 20by% 20Ferrarini% 20 &% 20Co.% 20Kitchens% 20 &% 20Interiors% 3C / a% 3E% 20 % 20% 3CA% 20style =% 22text ตกแต่ง: none; color: # 444;% 22% 20href =% 22https: //www.houzz.com/photos/living-room%22%20target=%22_blank%22% 3EBrowse% 20living% 20room% 20photos% 3C / a% 3E% 3C /% ขนาดเล็ก 3E% 3C / div% 3E

“ความประทับใจครั้งแรกของฉันที่เดินผ่านประตู: น่าทึ่ง” เขากล่าว “สีสันและพื้นผิวดูสวยงาม”

วิลสันชอบรูปลักษณ์เช่นกัน “ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่เป็นบ้านที่ฉันเคยอยู่มาหกปีครึ่งและมันแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง” และเกี่ยวกับห้องครัวนั้น? “ฉันไม่สามารถรอที่จะได้รับการปรุงอาหาร” เธอกล่าว.

รู้สึกแรงบันดาลใจที่จะทำมากกว่าบ้านของคุณเอง? มุ่งหน้าไปยัง Houzz เพื่อดูภาพถ่ายการออกแบบรายละเอียดผลิตภัณฑ์และเครื่องมือวางแผน.

บ้าน 125 ปีได้รับ makeover ทันสมัยที่สำคัญ

Jul.25.201700:49

Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

+ 55 = 61

map